Kinh nghiệm lựa chọn phụ tùng ô tô chính hãng bạn cần biết

03/05/2020 Đăng bởi: nguyễn Thành Sơn

Việc thay thế phụ tùng ô tô là điêu không một chủ xe  nào có thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng chiếc xe của mình. Để lựa chọn được loại phụ tùng ô tô chính hãng bạ cần lưu  ý đến một số vấn đế sau:
Lựa chọn các địa chỉ cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng
Bạn nên tìm đến với những nhà cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng để được sử dụng những sản phẩm có chất lượng. Bạn có thể tham khảo các địa chỉ nhà cung cấp chính hãng này trên các phương tiện truyền thông đại chúng hoặc có thể thông qua đánh giá từ bạn bè và người thân dã từng sử dụng sản phẩm của nhà cung cấp đó. Bên cạnh đó bạn cũng nên lựa chọn những địa chỉ đã gây dựng được thương hiệu trên thị trường. Thương hiệu là một trong những yếu tố rất quan trọng để bạn có thể đánh giá mức độ uy tín và tính chuyên nghiệp của nhà cung cấp.
Những nhà cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng thường niêm yết công khai giá của từng loại phụ tùng trên bảng giá để mọi người đều có thể biết được. Điều này các đơn vị cung cấp sản phẩm kém chất lượng không thể làm được.

Kiểm tra tem, nhãn mác được dán trên sản phẩm
Khi thay thế các loại phụ tùng cho chiếc xe ô tô của bạn bạn đừng quên kiểm tra tem, nhãn của sản phẩm đó. Sản phẩm chính hãng thường được dán tem, nhãn mác ghi nguồn gốc xuất sứ đầy đủ và có chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng. Còn các sản phẩm giả không có nhãn mác hoặc có có thì cũng không ghi đầy đủ những thông tin trên.
Kiểm tra chất lượng phụ tùng thay thế
Một trong những chi tiết mà bạn có thể nhìn thấy để nhận biết một loại sản phẩm có phải là hàng chính hãng hay không đó là các chi tiết mối hàn trên sản phẩm. Nếu là sản phẩm chính hãng khi mua thì khi cầm bạn sẽ có cảm giác nặng tay, bề mặt sản phẩm được dàn đều và có màu sơn đẹp, những mối hàn có đường nét rất rõ ràng tinh xảo và chắc chắn.
Trên đây là một số gợi ý khách hàng phân biệt được sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng. Một sản phẩm được đảm bảo về chất lượng sẽ giúp cho chiếc xe của bạn đường vận hàng trơ tru, kéo dài tuổi thọ của xe và tiết kiệm đáng kể các chi phí sửa chữa hỏng hóc mà bạn phải bỏ ra cho xế cưng của mình.

Facebook Cty Ô tô Sông Trà Zalo Cty Ô tô Sông Trà 0888164888